TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
HN: 024.22255666 | Hồ Chí Minh: 028.62959899

Tìm hiểu cấu tạo bên trong của sợi dây cáp mạng Cat6A

Cáp mạng Cat6A đã và đang là dòng dây cáp truyền tải internet được các dự án và doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu khi lắp đặt. Việc sử dụng hệ thống cáp mạng cat5e hay cáp mạng cat6e là vấn đề thắc mắc của nhiều khách hàng. Bài viết này chúng ta sẽ đi sâu vào phân tích cấu tạo bên trong của cáp mạng cat6a để có thể đưa ra các ưu điểm nổi bật của sản phẩm giúp chúng ta có thêm kiến thức để lựa chọn dòng cáp mạng này.

Đọc tiếp...

Bảng giá dây cáp mạng Cat6 Chính hãng bán chạy nhất năm 2018

Năm 2017 với rất nhiều biến động và thay đổi trong làng vật tư mạng nói chung, các sản phẩm cáp mạng cat6 vượt qua cat5 về số lượng và đứng đầu bảng của các dòng cáp mạng internet được sử dụng nhiều nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới khách hàng bảng giá một số dây cáp mạng cat6 bán chạy nhất thị trường trong thời gian vừa qua, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Đọc tiếp...

Bảng báo giá dây cáp mạng internet mới nhất 2018

Bảng báo giá các loại dây cáp mạng internet chính hãng cập nhập mới nhất năm 2017 dành cho các cá nhân hay cơ quan có nhu cầu lắp đặt triển khai hệ thống hạ tầng mạng internet.

Đọc tiếp...

Cáp mạng cat6 là gì? Có bao nhiêu loại cáp cat6 khác nhau

Cáp mạng cat6 loại dây cáp mạng không thể thiếu trong các hệ thống mạng các văn phòng, công xưởng, các công trình lớn nhỏ… trong công việc và cuộc sống hiện tại. Hệ thống mạng LAN, WAN ngày càng phát triển vì vậy để kết nối các thiết bị mạng với nhau không thể thiếu thành phần dây dẫn. Từ việc đảm bảo được tốc độ truyền tải dữ liệu băng thông cho các thiết bị được kết nối Dây cáp mạng cat6 đã và đang được sử dụng phổ biến hiện. Vậy cáp mạng Cat6 là gì? Có bao nhiêu loại cáp Cat6 khác nhau? Để trả lời câu hỏi này bạn hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây.

Đọc tiếp...

Tìm hiểu về công ty LS Việt Nam và sản phẩm cung cấp

Cáp mạng LS là gì? Dây cáp mạng LS có những loại nào? Hãy cùng Hợp Nhất đi tìm hiểu về thương hiệu cáp mạng LS đang rất Hot trên thị trường để chọn được sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Hiện nay công ty CP Phát Triển Công Nghệ Hợp Nhất tự hào là nhà phân phối cáp mạng LS chính hãng. Sản phẩm cáp mạng LS đã được hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn quốc lựa chọn tại Hợp Nhất. Qúy khách hàng hãy nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi để chọn mua được sản phẩm cáp mạng LS chính hãng với giá thành tốt nhất và có CO, CQ cho dự án công trình mạng.

Đọc tiếp...

Cáp UTP là gì? Cấu tạo bên trong của loại cáp mạng này

Cáp mạng UTP được thiết kế với cấu tạo đặc biệt bao gồm nhiều cặp dây đồng xoắn lại với nhau giúp cho đường truyền ổn định hơn và chống phát xạ nhiễu điện từ.

Đọc tiếp...

Các loại hạt mạng RJ45 thông dụng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại hạt mạng RJ45 có đặc điểm, chất lượng với giá thành khác nhau. Hãy điểm danh các loại hạt mạng thông dụng nhất nhé!

Đọc tiếp...

Hướng dẫn chi tiết cách bấm dây mạng âm tường mới nhất 2017

Bấm dây mạng âm tường chính là cách bấm nhân mạng âm tường, một cách thi công bấm mạng để kết nối giữa dây mạng và hệ thống mạng có sẵn trong tường, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Đọc tiếp...

Top Gọi ngay