Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 0385 90 8282
  • giai phap he thong mang

Bảng báo giá dây cáp mạng internet mới nhất 2018

Bảng báo giá các loại dây cáp mạng internet chính hãng cập nhập mới nhất năm 2017 dành cho các cá nhân hay cơ quan có nhu cầu lắp đặt triển khai hệ thống hạ tầng mạng internet.

Tầm quan trọng của dây mạng trong đời sống CNTT là điều không thể không phủ nhận, khoa học công nghệ phát ngày càng phát triển sức mạnh của các kết nối truyền tải không dây dường như đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hơn. Nhưng kết nối có dây với sự góp mặt của dây mạng vẫn được đề cao và đặt lên hàng đầu.

Bởi vì tất cả các mạng không dây truyền tải được tín hiệu đều phụ thuộc vào các kết nối có dây trước đó. Cụ thể hơn, các Sever máy chủ trung tâm lớn của các công ty, 100% các kết nối của họ phụ thuộc vào sự truyền tải của cáp mạng để đảm bảo được tốc độ và tính ổn định cho sever. Hay gần hơn một chút mà ta có thể thấy luôn đó là, các quán net hay nhà ở chúng ta đều có những hệ thống dây cáp mạng lan được ẩn dấu bên trong tường, làm huyết mạch để truyền tải dữ liệu ở khắp mọi nơi trong ngôi nhà.

Vậy giá dây dây mạng là bao nhiêu? câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm nhất mỗi khi cần sử dụng loại sản phẩm này. Cáp mạng có giá trị và số lượng được tính theo mét, trên thị trường hiện nay có hàng nghĩn mẫu mã dây cáp mạng của những thương hiệu khác nhau và chất lượng khác nhau. Nếu là một người tiêu dùng bình thường, chúng ta sẽ không thể biết được sâu xa về khái niệm và đặc tính của dòng sản phẩm này kèm vào đó là giá cả bao nhiêu. Dây mạng có rất nhiều mức giá khác nhau, có loại chỉ từ 2.000đ/1 mét cũng có loại lên tới 15.000đ/mét và tại sao lại như vậy?
Sự khác biệt về giá này đồng nghĩa với chất lượng mà dây mạng mang lại, chất lượng ở đây là độ bền, cấu tạo, công nghệ bên trong và tốc độ truyền tải. Bài viết này, chúng tôi xin liệt kê ra bảng danh sách giá của các loại dây cáp mạng chính hãng hiện đang có trên thị trường. Sẽ có 2 loại bảng giá cáp mạng là cáp mạng cat5e và cáp mạng cat6 bạn đọc có thể tham khảo mức giá của từng loại từng dòng.
Lưu ý: Đây là bảng giá các loại cáp mạng chính hãng, quý khách quan tâm các loại cáp mạng hàng ngoài (giá rẻ) thì có thể tham khảo thêm bài viết bên dưới đây:

Bảng giá các loại cáp mạng chính hãng

giá dây mạng mới nhất 2017

Bảng giá chi tiết các loại cáp mạng cat5e và cat6 chính hãng cập nhập mới nhất

Cáp mạng chính hãng của từng hãng sản xuất cũng như từng dòng cáp mang cat5e hay cáp mạng cat6 và từng loại cáp FTP, UTP, SFTP tương ứng với mỗi mức giá khác nhau. Để hiểu thêm về từng loại cáp cũng như dòng cáp bạn đọc có thể tham khảo bài viết bên dưới:

Phân biệt sự khác nhau giữa Cáp mạng Cat5e và Cáp mạng Cat6

Cáp mạng UTP là gì? Cấu tạo chi tiết bên trong của cáp mạng UTP

Từ đó giá cùng từng loại dây mạng internet cũng khác nhau theo từng thông tin trên, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi cá nhân hay tính chất công việc mà bạn có thể lựa chọn loại dây cáp mạng lan phù hợp nhất. Với mức nhu cầu sử dụng internet bình thường, người dùng có thể tham khảo các dòng cáp mạng hàng ngoài có giá rẻ mà vẫn đảm bảo được các tính chất truyền tải ở mức ổn định. Chúng ta cùng điểm qua một vài ưu điểm mà thiết bị cáp mạng chính hãng đem lại:

Ưu điểm khi sử dụng cáp mạng chính hãng

- Chất lượng tốt, sản xuất trên dây truyền hiện đại đảm bảo đầy đủ tất cả các yếu tố truyền tải theo quy định

- Sản phẩm chính hãng có đầy đủ giấy tờ CO-CQ dành cho các chủ dự án đầu tư trong xây dựng

- Chất lượng tốt - độ bền cao, dây mạng chính hãng có tuổi thọ ngoài trời lên tới 50 năm.

Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0981 558 668
[email protected]
Mua sản phẩm Thiết Bị Quang tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá cáp quang multimode, singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang ODF chính hãng