Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 0385 90 8282
  • giai phap he thong mang

Tìm hiểu về công ty LS Việt Nam và sản phẩm cung cấp

Cáp mạng LS là gì? Dây cáp mạng LS có những loại nào? Hãy cùng Hợp Nhất đi tìm hiểu về thương hiệu cáp mạng LS đang rất Hot trên thị trường để chọn được sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Hiện nay công ty CP Phát Triển Công Nghệ Hợp Nhất tự hào là nhà phân phối cáp mạng LS chính hãng. Sản phẩm cáp mạng LS đã được hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn quốc lựa chọn tại Hợp Nhất. Qúy khách hàng hãy nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi để chọn mua được sản phẩm cáp mạng LS chính hãng với giá thành tốt nhất và có CO, CQ cho dự án công trình mạng.

Giới thiệu về công ty LS Calbe & System VietNam

Được thành lập vào ngày 25/01/1996, Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS-VINA, với tên giao dịch tiếng Anh mà chúng ta hay gọi là LS Cable & System VietNam viết tắt là LS-VINA CNS - là liên danh giữa tập đoàn LS Hàn Quốc danh tiếng và UBND thành phố Hải Phòng Việt Nam. Các sản phẩm dây và cáp điện của LS-VINA Cable & Sytem trên được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, dưới sự điều hành của các chuyên gia đầu ngành đến từ quốc gia Hàn Quốc, cùng kết hợp với đội ngũ cán bộ kỹ sư chuyên gia giỏi, công nhân chuyên môn lành nghề, sau nhiều năm kinh nghiệm trong nước đã cho ra những sản phẩm dây và cáp điện chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế với mẫu mã đẹp và phù hợp với các tiêu chuẩn quy định của Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế (IEC - IEEA - AEIC - KS - AS/NZS - BS - IS - JIS và tiêu chuẩn Viêtn Nam TCVN ) cũng như các yêu cầu kỹ thuật từ phía khách hàng. Sản phẩm của công ty LS-VINA Cable & System đã được sử dụng thử nghiệm thành công tại các phòng thử nghiệm độc lập danh tiếng ở trong nước và quốc tế như: Quatest 1, Quatest 3 (Việt Nam), KEMA (Hà Lan), INTERTEK/ETL SEMKO (Mỹ), KINECTRICS INTERNATIONAL INC. (Canada), TUV Rheinland (Đức), TUV SUD PSB (Singapore) ...

Các sản phẩm chính của LS - VINA Cable & System hiện nay bao gồm các loại dây dẫn, cáp điện hạ thế điện áp lên đến 1kV, trung thế điện áp đến 40,5 kV và cáp ngầm cao thế điện áp đến 230 kV, dây điện dân dụng, các loại dây nhôm trần, đồng trần, cáp chịu dòng tải cao, dây chống sét có sợi quang(OPGW)… Cáp điện của hãng LS-VINA Cable & System có đặc tính chống thấm, chống cháy khói không độc, chống mối mọt, chịu dầu, điện kế... đáp ứng tốt các nhu cầu thị trường trong nước và ngoài nước.

Ngoài ra, thương hiệu LS-VINA Cable & System còn cung cấp các sản phẩm của tập đoàn LS Cable & System như cáp siêu nhiệt dòng tải cao, cáp tầu biển, cáp ngầm dưới biển, cáp mạng, thanh dẫn, phụ kiện cáp trung thế và cao thế ... Thêm vào đó , LS-VINA Cable & System có khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt theo phương thức chìa khóa trao tay cho hệ thống cáp ngầm với cấp điện áp lên tới 230kV.

LS-VINA Cable & System đang vận hành theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và tiêu chuẩn môi trường ISO 14001. Điều đó khẳng định rằng, lãnh đạo Công ty luôn luôn coi trọng chất lượng sản phẩm và phát triển bền vững gắn liền với bảo vệ môi trường.

Tất cả thành viên của LS-VINA Cable & System đều hướng tới mục tiêu trở thành "Một đường dây kết nối cả Thế giới"

Sản phẩm của LS-VINA cung cấp ra thị trường rất nhiều nhưng hôm nay Hợp Nhất xin giới thiệu các quý khách sản phẩm cáp thông tin (cáp mạng LS-Vina) với 2 loại là cáp mạng LS Cat5e UTPcáp mạng LS Cat6 UTP:

Cáp mạng LS-Vina hay còn gọi là cáp thông tin được sử dụng trong các ứng dụng và dịch vụ cung cấp, kết nối thông tin như hệ thống điện thoại, hệ thống mạng máy tính, VIOP, VIDEO, các hệ thống dữ liệu trung tâm, hệ thống máy chủ….tất cả các loại cáp thông tin này được chứng nhân bởi các tổ chức quốc tế INTEREK, ETL, SEMKO, UL và DELTA

Dây cáp mạng LS Vina Cat5e UTP

LS Vina Cat 5e UTP. 4 pairs UTP (Unshielded Twist-Pair) Cable. Cáp mạng LS Vina Cat 5e UTP 4 đôi (8 lõi)

Mô tả sản phẩm cáp mạng LS Cat5e:

- Tổ chức UL đã chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn của sản phẩm.

- Cáp hỗ trợ các ứng dụng Fast Ethernet, Gigabit Ethernet, 155 Mb/s ATM, Multimedia

- Tât cả thiết kế của cáp đều được chứng nhận sử dụng trong hệ thống mạng toàn cầu.

- Giải pháp cáp truyền dữ liệu có cấu trúc được đơn giản hóa duy trì việc đầu tư mạng kết nối dài hạn

- Hiệu suất điện phù hợp với chuẩn TIA/EIA 568B.2

- Chú dẫn được in theo thiết kế riêng biệt gồm chiều dài đơn vị Foot từ 1000 đến 0, chiều dài đơn vị mét từ 305 đến 0, thông số được in 2 lần trên thân cáp trong phạm vi 1 mét.

Ứng dụng cáp mạng LS Cat5e

- Hệ thống dữ liệu ngang hàng và cấu trúc cáp biểu đồ xương cá.

- Hệ thống mạng Token Ring 4 / 16 Mbps (IEEE 802.5)

- Ứng dụng BASE-T 10 / 100 / 1000 (IEEE 802.3)

- Ứng dụng 155 Mbps ATM

- Ứng dụng 100 Mbps TP-PMD

- Ứng dụng ISDN, ADSL

LS Vina Cat 5e UTP. 4 pairs UTP (Unshielded Twist-Pair) Cable. Cáp mạng LS Vina Cat 5e UTP 4 đôi (8 lõi)

LS Vina Cat 5e UTP. 4 pairs UTP (Unshielded Twist-Pair)

Dây cáp mạng LS Vina Cat6 UTP

LS Vina Cat 6e UTP 4 pairs UTP (Unshielded Twist-Pair) Cable. Cáp mạng LS Vina Cat 6e UTP 4 đôi (8 lõi)

Mô tả sản phẩm cáp mạng LS Cat6

- UL, ETL, DELTA đã chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn của sản phẩm.

- Là loại cáp sử dụng trong các ứng dụng tín hiệu VIDEO với băng thông lớn và băng thông cơ sở.

- Cấp độ chống cháy cao có lớp bảo vệ chống bén ( Cáp Plenum ), thêm các yếu tố phụ khác làm tăng hiệu suất sử dụng của cáp lên rất nhiều.

- Từng cuộn cáp được test thử nghiệm phù hợp với hiệu suất sử dụng.

- Chú dẫn được in theo thiết kế riêng biệt gồm chiều dài đơn vị Foot từ 1000 đến 0, chiều dài đơn vị mét từ 305 đến 0, thông số được in 2 lần trên thân cáp trong phạm vi 1 mét.

- Cáp được “cuôn dẻo“ trong hộp, để có thể rút qua miệng hộp cáp 1 cách dễ dàng

Ứng dụng của cáp mạng LS Cat6

- Hệ thống dữ liệu ngang hàng và cấu trúc cáp biểu đồ xương cá.

- Hệ thống mạng Token Ring 4 / 16 Mbps (IEEE 802.5)

- Ứng dụng BASE-T 10 / 100 / 1000 (IEEE 802.3)

- Ứng dụng 155 Mbps ATM

- Ứng dụng 100 Mbps TP-PMD

- Ứng dụng ISDN, ADSL

LS Vina Cat 6e UTP 4 pairs UTP (Unshielded Twist-Pair) Cable. Cáp mạng LS Vina Cat 6e UTP 4 đôi (8 lõi)

Cáp mạng LS Vina Cat 6e UTP 4 pairs UTP (Unshielded Twist-Pair) Cable

Hiện nay công ty CP Phát Triển Công Nghệ Hợp Nhất tự hào là nhà phân phối cáp mạng LS-Vina chính hãng. Sản phẩm cáp mạng LS đã được hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn quốc lựa chọn tại Hợp Nhất. Qúy khách hàng hãy nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi để chọn mua được sản phẩm cáp mạng LS chính hãng với giá thành tốt nhất và có CO, CQ cho dự án công trình mạng.

>> Xem sản phẩm: Cáp mạng LS Cat5e UTP, Cáp mạng LS Cat6e UTP

Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0981 558 668
phukienmang@gmail.com
Mua sản phẩm Thiết Bị Quang tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá cáp quang multimode, singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang ODF chính hãng