Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 0385 90 8282
4.9/ 5

Cung cấp kìm mạng, tool nhấn mạng, hạt mạng Cat5e, hạt mạng Cat6 chính hãng, phụ kiện mạng chính hãng COMMSCOPE, LEGRAND, LS với mức giá thành hợp lý.

Kìm bấm mạng, tool nhấn mạng những thiết bị không thể thiếu trong việc thi công hệ thống mạng cáp đồng hiện nay. Khi mà phần lớn các văn phòng, chi nhánh doanh nghiệp đều sử dụng hệ thống mạng tín hiệu đồng với dây cáp mạng LAN, cũng bởi vậy thiết bị này lại càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Cũng bởi vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về sản phẩm kìm mạng, tool mạng này.

Vai trò quan trọng của kìm bấm mạng là gì?

Tương tự như những thiết bị khác, kìm bấm dây mạng cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định tính kết nối của hệ thống mạng. Với nhiều chủng loại khác nhau kìm bấm cáp mạng giúp bạn dễ dàng bấm nối dây cáp mạng với các loại đầu hạt mạng Cat5, đầu hạt mạng Cat6 khác nhau.

Không chỉ có vậy, với một số loại kìm bấm đa năng bạn cũng có thể sử dụng để bấm nhân thoại sử dụng cho các kết nối thoại.Kìm bấm mạng giúp bạn có thể dễ dàng thi công triển khai trong các hệ thống mạng hơn.

Kìm bấm mạng Talon 5684R

Kìm bấm mạng một phụ kiện không thể thiếu khi thi công mạng - Kìm bấm mạng Talon 5684R giá rẻ 

Kìm bấm mạng có những loại nào?

Trong thực thế trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều các loại kìm bấm mạng khác nhau có thể là các loại chuyên sử dụng cho dây mạng cat5e, loại chuyên cho dây mạng cat6 như kìm bấm mạng 3 mảnh. Các thương hiệu nổi tiếng và thực sự uy tín nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng từ nhiều năm nay có thể kể tới chính là COMMSCOPE/AMP và LS.

Một số loại kìm bấm mạng phổ thông như:

Kìm bấm mạng RJ45 HT-200R, kìm bấm mạng Talon TL-315, kìm bấm mạng HT-500R, kìm bấm mạng đa năng hãng LS. Sở hữu sự hoàn hảo mang tới sự tiện lợi cho người sử dụng từ thiết kế tới chất lượng cũng như giá thành hợp lý những loại kìm bấm mạng này hiện đang được ưa chuộng sử dụng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cho hợp lý.

Kìm bấm mạng micronet 1131

Kìm bấm mạng Micronet 1131 một trong những mẫu kìm bấm mạng được sử dụng phổ biến trên thị trường

Tại sao nên mua kìm bấm mạng do chúng tôi cung cấp?

Kìm bấm dây mạng một vật dụng phổ thông và bạn có thể mua chúng ở bất kỳ một cửa hàng bán thiết bị hay sửa máy tính nào. Tuy nhiên, để mua được những sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng và giá thành tốt hãy tới với chúng tôi Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Hợp Nhất đơn vị danh tiếng chuyên phân phối vật tư thiết bị mạng viễn thông uy tín trên thị trường hiện nay.

Kìm bấm mạng Cat5e COMMSCOPE

Kìm bấm mạng Cat5e COMMSCOPE chính hãng được phân phối bởi Hợp Nhất Group với mức giá thành hợp lý

Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn có đầy đủ giấy tờ và bạn cũng có thể kiểm tra thông tin sản phẩm qua Series trên vỏ hộp. Một mức giá cạnh tranh và bộ những sản phẩm hạt mạng, dây cáp mạng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn sử dụng sản phẩm.

Trang (1/2)  1  2