Số 6A Ngõ 235 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 024.35511222 - 0936 559898 | Hồ Chí Minh: 028.62959899

Dây cáp mạng lan chính hãng AMP, Vinacap, Krone, LS, Alantek

9/10

cáp mạng cat5e chính hãng

Hợp Nhất - chuyên nhập khẩu và phân phối các loại dây cáp mạng chính hãng với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Sản phẩn cáp mạng của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất với số lượng cực lớn, vì thế chúng tôi khẳng định được chất lượng sản phẩm hàng hóa bán ra và cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ CO - CQ dành cho các nhà thầu xây dựng.

Cáp mạng là gì?

Cáp mạng hay còn gọi là dây mạng, là một loại cáp đặc biệt dùng để truyền tín hiệu giữa các thiết bị công nghệ với nhau, loại cáp này được cấu tạo bởi 8 sợi cáp nhỏ bên trong, được quấn thành 4 đôi mỗi đôi là 2 sợi với các màu khác nhau. Mỗi thương hiệu sản xuất  dây mạng khác nhau sẽ có những mẫu mã sản phẩm với tên gọi khác nhau. Hiện nay, trên thị trường hiện có những công ty chuyên sản xuất và cung cấp dòng sản phẩm này như: AMP Netconect, Alantek, Golden Link, Vinacap, Krone...Cáp mạng chính hãng được làm từ chất liệu tốt (đồng) cho khả năng dẫn và truyền tín hiệu tốt, tuổi thọ sản phẩm lâu dài.

Có bao nhiêu loại cáp mạng trên thị trường

 Hiện nay, trên thị trường dây cáp mạng nói chung đã có rất nhiều loại dây mạng được tạo ra với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Nhưng phổ biến nhất và được sử dụng cũng như dúng dụng vào thực tế nhiều nhất vẫn là 2 dòng cáp mạng cat5ecáp mạng cat6. Hai dòng dây cáp mạng này không có nhiều sự khác biệt, chúng vẫn có cùng một đặc điểm chung đó là cấu thành từ 8 sợi dây đồng và được xoắn lại thành 4 đôi 2 lõi. Ngoài ra, trong 2 dòng cáp mạng này chúng còn được phân loại ra nhiều dòng nhỏ với tính năng và tên gọi khác nhau như: cáp mạng UTP, cáp mạng FTP, cáp mạng SFTP. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của từng hệ thống mà bạn có thể lựa chọn sử dụng loại dây cáp mạng sao cho phù hợp với yêu cầu của mình.

Tầm quan trọng của dây cáp mạng lan trong cuộc sống

Bạn có thể bắt gặp và nhìn thấy hệ thống cáp mạng ở bất cứ đâu trong cuộc sống, dây mạng lan được ví như là huyết mạch chính để truyền nhận các thông tin từ các thiết bị số. Một số ứng dụng thực tế của dòng sản phẩm này như sau:

  • Dây cáp truyền tín hiệu internet
  • Dây cáp truyền tín hiệu offline giữa các thiết bị máy tính, điện thoại, các thiết bị sever.

Ngày nay, chúng ta đã chuyển sang sử dụng công nghệ truyền tải tín hiệu mới có tên gọi là cáp quang, nhưng dây cáp mạng lan vẫn là một trong những thiết bị không thẻ thiếu của con người trong những năm tới.

Cam kết vàng Hợp Nhất mạng lại cho khách hàng khi mua dây mạng tại công ty chúng tôi

  • Đa dạng về sản phẩm dây mạng, cam kết bán hàng chính hãng
  • Luôn có chính sách ưu đãi về giá cho các đơn hàng lớn - báo giá chuyên nghiệp
  • Giao hàng toàn quốc, giao hàng tận chân công trình cho các nhà thầu thuộc khu vực Hà Nội
  • Hỗ trợ và tư vấn rõ ràng về kỹ thuật của tất cả các sản phẩm cáp mạng internet mà chúng tôi bán ra
  • Hợp Nhất cam kết là cửa hàng bán dây mạng giá rẻ nhất tại Hà Nội

 Tông hợp các bài tin tức liên quan

Phân biệt các loại dây cáp mạng cat5e tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn bấm dây mạng ca5e theo chuẩn A và B

Tìm hiểu sâu về tác dụng của dây mạng

So sánh sự khác nhau giữa cáp mạng cat5e và cáp mạng cat6

Top Gọi ngay