Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 0385 90 8282
  • giai phap he thong mang

Các loại dây cáp mạng chính hãng giá tốt nhất hiện nay

Tổng hợp các loại dây cáp mạng lan chính hãng tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn, các sản phẩm cáp mạng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về thông số cho tốc độ truyền tải tín hiệu đạt hiệu suất ở mức cao nhất

Cáp mạng được ví như là những huyết mạch thông tin không thể thiếu trong cuộc sống của con người, hệ thống huyết mạch này được liên kết và gẵn bó chặt chẽ với nhau trên toàn Thế Giới. Điều này giúp chúng ta có thể tiếp cận và giao tiếp với nhau một cách thuận tiện hơn. Cáp mạng đóng vai trò lòng cốt trong sự nghiệp phát triển của nền công nghệ thông tin Toàn cầu, vì thế tầm quan trọng của thiết bị mạng này là không thể không phủ nhận.

Bài viết này, chúng tôi xin điểm qua một vài loại dây cáp mạng tốt nhất hiện nay trên thị trường, các sản phẩm cáp chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: AMP, LS, Alantek...được sản xuất trên tiêu chuẩn dây chuyền hiện đại. Vì thế các sản phẩm dây mạng chính hãng luôn được tin tưởng và sử dụng ở mọi nơi, đặc biệt là các công trình lớn nhằm đảm bảo tốc độ đường truyền mạng một cách cao nhất.

Dây mạng được chia ra rất nhiều loại dây với đặc thù đặc trưng khác nhau và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, trong bài viết này chúng tôi xin phép chỉ phân loại ra những loại dây mạng tốt nhất trong dòng sản phẩm cáp mạng cat5e, các dòng sản phẩm khác sẽ được đi vào phân tích kỹ hơn trong bài viết khác.

>>Xem thêm: Phân biệt các loại dây mạng hiện có trên thị trường và tính năng của từng loại

Những sản phẩm cáp mạng Cat5e chính hãng chất lượng tốt nhất

1. Cáp mạng AMP Cat5e FTP/UTP

Là sản phẩm cáp mạng của nhà sản xuất dây cáp mạng hàng đầu thế giới AMP Netconnect, các sản phẩm của hãng luôn đa dạng về chất lượng và mẫu mã cũng như từng tính năng nhằm đảm bảo luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Điểm nổi bật của các sản phẩm cáp mạng cate5 amp chính hãng đó là hãng luôn chú trọng tới chất liệu tạo ra 1 sản phẩm chất lương, các dây dẫn được sử dụng từ sợi đồng nguyên nhất giúp cho quá trình truyền tải luôn đảm bảo ở mức độ tối đa và tuyệt đối không có suy hao. Hiện nay trên thị trường phổ biến nhất là 2 loại cáp mạng cat5e amp ftpamp cat5e utp, hàng chính hãng luôn có các hệ thống tem tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

cáp mạng cat5e chính hãng giá tốt

2. Cáp mạng Alantek Cat5e FTP/UTP

Là sản phẩm cáp mạng lan tới từ nước Mỹ, các loại dây cáp mạng do Alantek cung cấp luôn luôn đảm bảo tất cả các yêu tố khăt khe nhất đảm bảo chinh phục được mọi khách hàng khó tính nhất. Gia nhâp vào Việt Nam không lâu nhưng chất lượng đã khẳng định được thương hiệu. Alantek cũng có đầy đủ các loại cáp mạng như cáp mạng alantek cat5ecáp mạng alantek cat6, phổ biến và được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất vẫ là 2 dòng cáp mạng alantek cat5e FTPcáp mạng alantek cat5e UTP .

cáp mạng cat5e chính hãng giá tốt

3. Cáp mạng Golden Link Cat5e SFTP/UTP

Có nguồn gốc xuất xứ từ Taiwan và được nhập khẩu và phân phối tại trụ sở công ty Golden Link Việt Nam, nhà sản xuất áp dụng các tiêu chuẩn trên dây truyền của Mỹ để tạo ra những sản phẩm với chất lượng vượt trội. Là nhà tiêu dùng thông thái, nếu một trong hai loại cáp mạng chính hãng kể trên không phù hợp với nhu cầu của bạn thì cáp mạng Golden Link sẽ có đầy đủ các yêu tố đó. Chất lượng cáp được làm từ đồng nguyên chất, đầy đủ các giấy tờ chứng nhận tiêu chuẩn CO-CQ, cáp mạng cat5e golden link đã và đang được phần lớn các nhà thầu công trình tại Việt Nam tin tưởng và đưa vào sử dụng.

Tất nhiên hãng cũng cung cấp đầy đủ các loại cáp mạng với tính năng khác nhau, 2 dòng cáp mạng cat5e phổ biến nhất vẫn là cáp mạng golden link sftp cat5egolden link utp cat5e bạn đọc có thể tìm hiểu và tham khảo.

cáp mạng cat5e chính hãng giá tốt

4. Cáp mạng Vinacap Cat5e

Loại cáp mạng cat5e thứ 4 mà trong bài viết này nhắc đến đó là dòng cáp mạng tới từ nhà sản xuất Vinacap, đây là nhà sản xuất cáp mạng mang thương hiệu Việt. Nhà sản xuất cáp mạng vinacap cũng có đầy đủ các sản phẩm cáp mạng cat5e và cáp mạng cat6 với tiêu chuẩn quốc tế. Dây dẫn được làm bằng đồng nguyên chất, cáp mạng vinacap được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại đảm bảo mọi thông số truyền tải của dây cáp đạt chuẩn quốc tế.

Ngoài ra Vinacap còn cung cấp các loại cáp viễn thông như: cáp đông trục, cáp điện thoại. Mức giá đầu tư cho một hệ thống cáp mạng tiêu chuẩn vinacap không quá cao vì thế đây là một trong những loại cáp mạng chính hãng mà bạn nên quan tâm khi bắt đầu triển khai hạ tầng mạng của gia đình hay cơ quan.

cáp mạng cat5e chính hãng giá tốt

Trên đây là top 4 loại cáp mạng cat5e chính hãng có chất lượng tốt nhất cả về giá và tốc độ truyền tải, người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một hệ thống truyền tải tín hiệu tốt nhất để phục vụ cho cuộc sống giải trí cũng như trong công việc.

Xin cám ơn!

>>Xem thêm: Hướng đẫn kiểm tra cáp mạng AMP Cat5e và Cat6 chính hãng

Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0981 558 668
phukienmang@gmail.com
Mua sản phẩm Thiết Bị Quang tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá cáp quang multimode, singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang ODF chính hãng