Số 6A Ngõ 235 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
HN: 024.35511222 | Hồ Chí Minh: 028.62959899 | Đà Nẵng: 0335 866 266

Hướng dẫn chi tiết cách bấm dây mạng âm tường mới nhất 2017

Bấm dây mạng âm tường chính là cách bấm nhân mạng âm tường, một cách thi công bấm mạng để kết nối giữa dây mạng và hệ thống mạng có sẵn trong tường, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Đọc tiếp...

RJ45 là gì? Cùng tìm hiểu về chuẩn mạng RJ45

RJ45 là tên gọi tắt của một loại dây cáp được cấu tạo bởi 8 dây nhỏ chia làm 4 cặp với màu sắc khác nhau và còn có tên gọi khác là dây cáp mạng. Mỗi đầu dây mạng khi sử dụng được để kết nối với các thiết bị như Modem, Hub, Switch cần phải có một đầu bấm để kết nối, loại đầu bấm này được gọi là hạt mạng RJ45.

Đọc tiếp...

Hướng dẫn kích sóng Wifi vừa đơn giản mà lại hiệu quả

Hướng dẫn tăng tốc wifi đơn giản giá 0 đồng chỉ bằng 4 bước đơn giản ai cũng có thể làm được. Một trong những phương pháp khá hay để bạn đọc có thể tự đọc và làm theo hướng dẫn với tỉ lệ thành công 100%, sóng wifi nhà bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể, hãy đọc và làm theo hướng dẫn.

Đọc tiếp...

Hạt mạng là gì? Phân biệt các loại hạt mạng cat5 và cat6

Hạt mạng một vật dụng tuy nhỏ bé nhưng lại vô cùng quan trọng, chúng đóng vai trò kết nối dây cáp mạng với các thiết bị, một hệ thống mạng thông thường sẽ không thể thiếu đi hạt mạng.Vậy hạt mạng là gì? Cấu tạo của hạt mạng? Trên thị trường có những loại hạt mạng nào? Điểm khác nhau giữa các loại hạt mạng? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nội dung ngay dưới đây để có câu trả lời chính xác về đặc điểm, cấu tạo của hạt mạng cũng như các loại hạt mạng đang có hiện nay.

Đọc tiếp...

Hướng dẫn chi tiết cách bấm dây mạng theo chuẩn A ,B

Hướng dẫn chi tiết cách bấm dây mạng theo chuẩn A ,B để có một kết nối chuẩn, ổn định về đường truyền cho thiết bị máy tính.

Đọc tiếp...

Hướng dẫn kiểm tra cáp mạng AMP Cat5e và Cat6 Chính hãng

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra dây mạng AMP chính hãng trên hệ thống sever kiểm tra sản phẩm của TE. Bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn và tự mình kiểm tra sản phẩm cáp mạng nhà mình xem có đúng là hàng chính hãng đạt chuẩn tốc độ mạng Internet Quốc tế hay không?

Đọc tiếp...

Tổng hợp nguyên nhân khiến mạng internet nhà bạn bị chậm

Hướng dẫn chi tiết cách tự kiểm tra các nguyên nhân khiến mạng internet (wifi) nhà bạn bị chậm và đưa ra các cách giải quyết cụ thể, mời bạn đọc cùng tham khảo và góp ý

Đọc tiếp...

Bấm dây mạng Cat6 với 5 bước đơn giản

Cách bấm dây mạng cat6 rất đơn giản với các bước thực hiện đơn giản, bạn cũng có thể thực hiện ngay tại nhà với những bước hướng dẫn dưới đây.

Đọc tiếp...

Top Gọi ngay