Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 0385 90 8282
  • giai phap he thong mang

Bảng giá dây cáp mạng Cat6 Chính hãng bán chạy nhất năm 2018

Năm 2017 với rất nhiều biến động và thay đổi trong làng vật tư mạng nói chung, các sản phẩm cáp mạng cat6 vượt qua cat5 về số lượng và đứng đầu bảng của các dòng cáp mạng internet được sử dụng nhiều nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới khách hàng bảng giá một số dây cáp mạng cat6 bán chạy nhất thị trường trong thời gian vừa qua, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Hợp Nhất xin tổng hợp và giới thiệu tới khách hàng bảng giá dây cáp mạng cat6 bán chạy nhất trong thời gian vừa qua. Các số liệu đã được công ty thống kê từ năm 2017 và quý 1 đầu năm 2018 cho kết quả đánh giá khách quan nhất. Xu thế tìm hiểu và sử dụng các loại cáp mạng cat6 chính hãng cho các công trình xây dựng ngày nay, hiện đang là yếu tố bắt buộc và không thể thiếu trên mỗi một dự án xây dựng.

Cáp mạng cat6a với hàng loạt những nâng cấp và thay đổi giá trị, đây có thể được biết đến là hạ tầng đầu cuối bền vững nhất cho mỗi hệ thống internet. Những loại dây mạng cat6 được giới thiệu trong bài viết là những dòng dây có chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được kiểm nghiệm rất khắt khe về các tiêu chuẩn sản xuất. Dây cáp mạng cat6 trên thị trường trong và ngoài nước có rất nhiều mẫu mã với các thương hiệu khác nhau, nhưng 3 thương hiệu được tin tưởng sử dụng nhiều nhất có thể kể đến vẫn là LS Cable System ( Hàn Quốc ), COMSCOPE ( Trung Quốc ), VINACAP ( Việt Nam )...

TOP 3 thương hiệu dây mạng cat6 bán chạy nhất thị trường

1. Cáp mạng LS Cat6

Đầu tiên trong dánh sách 3 thương hiệu sản xuất ra dây mạng cat6 bán chạy nhất có thể kể đến đó là thương hiệu LS Cable Hàn Quốc. LS đã có trụ sở chính thức tại rất nhiều các Quốc gia trên Thế Giới và trong đó có Việt Nam. Điểm mang lại thị trường và thành công của LS chính là chất lượng sản phẩm, chất lượng sản phẩm tốt độ bền cao là điểm mạng của dòng cáp mạng LS nói chung.

Hiện nay, LS System đã đặt nhà máy sản xuất cáp mạng tại Việt Nam, mức giá sản phẩm từ đó cũng được tối ưu với giá thành tốt nhất. Vậy nên cáp mạng cat6 ls cable là lựa chọn không thể bỏ qua mỗi khi triển khai lắp đặt hà tầng mạng cho doanh nghiệp và các công trình dây dựng

Giá bán: 2.250.000 VNĐ - Giá số lượng Call 0936 559 898

2. Cáp mạng VINACAP Cat6

Thương hiệu VinaCap của Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên sản xuất các dòng cáp thông tin có quy mô lớn nhất trong nước. Không ngừng nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm dây cáp tốt nhất, cáp mạng cat6 của vinacap cũng được sản xuất và nghiên cứu đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất nhằm cạnh tranh với các thương hiệu cáp mạng nhập khẩu.

Cáp mạng vinacap sản xuất trong nước trên dầy truyền hiện đại, các công nghệ máy móc sản xuất hiện đại được hãng nhập khẩu và áp dụng thành công. Chất lượng dây mạng cat6 cũng được khẳng định về độ bền của vỏ cũng như chất lượng lõi cáp bên trong. Cáp cat6 của vinacap có mức giá tối ưu, sản phẩm tốt chính hãng hỗ trợ đầy đủ giầy tờ tiêu chuẩn để tham gia dự thầu vật tư tại các công trình xây dựng.

Giá bán: 2.550.000 VNĐ - Giá số lượng Call 0936 559 898

3. Cáp mạng AMP COMSCOPE Cat6

Sản phẩm dây mạng cat6 thứ 3 cần kể đến đó chính là sản phẩm cáp mạng cat6 của amp. Trước đây AMP sản xuất cáp mạng dưới dự quản lý của TE Netconnect, hiện tại các sản phẩm dây cáp mạng của hãng đã chuyển sang đơn vị COMSCOPE chịu trách nhiệm sản xuất và quản lý. Vì thế các sản phẩm cáp mạng cat6 amp cũng như cáp mạng cat5 của hãng đều xuất hiện thông tin COMSCOPE.

Cáp mạng cat6 amp là dòng sản phẩm quá nổi tiếng trên thị trường, đơn vị này đã thống lĩnh nhiều năm dài trên thị trường cáp mạng chính hãng và luôn đứng đầu trong danh sách các sản phẩm cáp chính hãng uy tín chất lượng cao. Nói tới cáp mạng không thể kể tới AMP, ngày nay sản phẩm dây mạng của thương hiệu này đã được lắp đặt và có mặt tại hàng nghìn các công trình xây dựng lớn nhỏ trên Toàn quốc. Cáp mạng cat6 của amp cũng đảm bảo đầy đủ các yếu tố tiêu chuẩn của dòng cáp mạng cat6 chính hãng, sản phẩm có độ bền vỏ cũng như lõi rất tốt. Cách thức đóng gói sản phẩm của AMP cũng rất chuyên nghiệp và dễ dàng thao tác lấy cáp đối với thợ thi công.

Gá bán: 4.150.000 VNĐ - Giá số lượng Call 0936 559 898

Trên đây là bảng giá 3 sản phẩm cáp mạng cat6 bán chạy nhất trị trường trong thời gian vừa qua với hàng loạt các ưu điểm vượt trội. Nhu cầu sử dụng dây mạng chính hãng ngày càng tăng, chất lượng công trình phải được đảm bảo theo thời gian sử dụng. Vì thế cáp mạng cat6 là sự lựa chọn số một đối với các dự án bắt đầu triển khai cũng như nâng cấp. Để tìm hiểu chi tiết hơn thông tin về các sản phẩm cáp mạng cat6 cũng như nhận được những báo giá và hỗ trợ tốt nhất, khách hàng có thể liên hệ tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Xin trân trọng cảm ơn!

Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0981 558 668
[email protected]
Mua sản phẩm Thiết Bị Quang tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá cáp quang multimode, singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang ODF chính hãng