TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
HN: 024.22255666 | Hồ Chí Minh: 028.62959899

Tìm hiểu cấu tạo bên trong của sợi dây cáp mạng Cat6A

Cáp mạng Cat6A đã và đang là dòng dây cáp truyền tải internet được các dự án và doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu khi lắp đặt. Việc sử dụng hệ thống cáp mạng cat5e hay cáp mạng cat6e là vấn đề thắc mắc của nhiều khách hàng. Bài viết này chúng ta sẽ đi sâu vào phân tích cấu tạo bên trong của cáp mạng cat6a để có thể đưa ra các ưu điểm nổi bật của sản phẩm giúp chúng ta có thêm kiến thức để lựa chọn dòng cáp mạng này.

Đọc tiếp...

Ethernet là gì? Các chuẩn mạng Ethernet phổ biến

Ethernet được khám phá và phát minh đầu tiên bởi Robert Metcalfe và David Boggs của Công ty Xerox PARC vào những năng 1973 với tốc độ truyền tải ban đầu là 2.9Mbs. Sau này Metcalfe đã gia nhập vào hãng Digital và hợp tác với Intel và Xerox để phát triển công nghệ này.Và sau này khái niệm về Ethernet đã được tổ chức IEEE chuẩn hóa vào năm 1983.

Đọc tiếp...

Tại sao mạng dây lại tốt hơn mạng Wifi?

Trong thế giới công nghệ ngày nay, kết nối wifi dĩ nhiên luôn là sự lựa chọn tiện lợi hơn rất nhiều so với kết nối bằng cáp mạng (Ethernet). Nhưng ở thời điểm hiện tại, mạng dây vẫn có những đặc điểm vượt trội tốt hơn so với mạng Wifi.

Đọc tiếp...

Dây cáp mạng là gì? công dụng của dây cáp mạng

Dây cáp mạng một loại dây nhỏ gọn, đơn giản với tính năng kết nối và ổn định mạng hiệu quả, được sử dụng rộng khắp ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống thường ngày. Dây cáp mạng có rất nhiều loại khác nhau về cả kiểu dáng, tốc độ và khoảng cách đường truyền.

Đọc tiếp...

Sự khác nhau giữa hai loại cáp mạng cat5e và cáp mạng cat6?

Cáp mạng cat5 và cap mang cat6 hai loại cáp thông dụng trên thị trường cáp mạng, lựa chọn cáp mạng chính hãng điều quan tâm của nhiều người dùng. Thị trường dây cáp mạng hiện nay rất phong phú và đa dang, trong số các loại dây cáp mạng hiện hành được sử dụng nhiều nhất cáp mạng amp cat5 và cat6. Hai loại dây cáp này được sử dụng nhiều bởi nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng của phần đa người dùng hiện nay. Để hiểu thêm về hai loại cáp cat5, cat 6 và các loại cáp khác bạn theo dõi bài viết ngay dưới đây để có cái nhìn toàn diện hơn về đặc điểm, cấu tạo ứng dụng của từng loại cáp ở ngoài thực tế.

Đọc tiếp...

So sánh sự khác nhau giữa cáp quang và cáp đồng

Cáp đồng và cáp quang là hai loại cáp đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường.Mỗi loại cáp đều có những đặc điểm và tính năng riêng biệt.Việc so sánh sự khác nhau giữa cáp đồng và cáp quang sẽ giúp người dùng có những thông tin hữu ích hơn về 2 loại cáp này.

Đọc tiếp...

Top Gọi ngay