Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 0385 90 8282
  • giai phap he thong mang

Hướng dẫn kiểm tra cáp mạng AMP Cat5e và Cat6 Chính hãng

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra dây mạng AMP chính hãng trên hệ thống sever kiểm tra sản phẩm của TE. Bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn và tự mình kiểm tra sản phẩm cáp mạng nhà mình xem có đúng là hàng chính hãng đạt chuẩn tốc độ mạng Internet Quốc tế hay không?

Để tiếp cận và sử dụng dòng sản phẩm dây cáp mạng chính hãng dường như vẫn còn là một điều gì đó quá khó với người tiêu dùng trên thị trường. Cái khó ở đây không phải là vì giá cả hay nguồn hàng, mà chính là ở thông tin về mặt hàng này rất hạn chế. Các sản phẩm cáp mạng hàng nhái hàng kém chất lượng có giá thành rẻ luôn luôn được người tiêu dùng Việt lựa chọn một phần cũng vì lý do chúng quá phổ thông. Bạn có thể bắt gặp hay hỏi mua và nhận được một sản phẩm dây mạng kém chất lượng đi đồng với giá thành bạn bỏ ra và hầu như chẳng ai quan tâm tới điều đó vì mọi người đều nghĩ chất lượng như nhau cả.

>> Xem thêm: So sánh sự khác nhau giữa cáp mạng chính hãng và hàng nhái kém chất lượng

Nhưng không hẳn thế, dây mạng chính hãng vẫn được sử dụng rất nhiều trên thị trường, sản phẩm này đảm bảo được tốc độ truyền tải và suy hao ở mức tối ưu nhất vì thế nó được sử dụng tại các sever hay các tổ hợp chung cư và các doanh nghiệp hay trường học lớn. Tạm gác lại việc tìm hiểu địa chỉ bán dây mạng chính hãng ở đâu hay giá thành sản phẩm như thế nào, bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu vào phân tích và hướng dẫn người tiêu dùng có thể kiểm tra cáp mạng mà bạn mua là sản phẩm chính hãng hay hàng nhái. Bài viết này chỉ xoay quanh dòng sản phẩm cáp mạng của nhà phân phối AMP, và dành cho những người đã từng mua sản phẩm hoặc những người đang tìm hiểu về sản phẩm này để bổ túc thêm cho bạn đọc một nguồn kiến thức mới về thiết bị này.

Các bước kiểm tra cáp mạng AMP chính hãng

Bước 1: Kiểm tra thông tin team mác được dán và in trên thùng

Dưới đây là 2 mẫu cáp mạng phổ biến nhất của nhà phân phối cáp AMP đang được phân phối tại thị trường Việt Nam: Cáp mạng cat5e và cáp mạng cat6

Lưu ý: Mẫu mã thùng cũng như kiểu tem có thể thay đổi theo nhà phân phối nhưng những thông tin mà chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ luôn luôn có trên các sản phẩm chính hãng

cách kiểm tra dây cáp mạng amp chính hãng

1. Logo nhà sản xuất: TE Connectivity

2. Logo thương hiệu: AMP Netconnect

3. Tem của đơn vị nhập khẩu độc quyền tại thị trường Việt Nam

4. Tổ hợp các tem License Tag, tem bảo mật điện tử của TE Connectivity, dòng chữ hướng dẫn kiểm tra bảo hành nhanh bằng tiếng Anh,tem UL.

Bạn phải kiểm tra xem thùng cáp có đầy đủ các tem như trên không, nếu thiếu thì rất có khả năng đó là sản phẩm hàng nhái.

Đi sâu vào kiểm tra từng mẫu tem của 2 loại cáp mạng khác nhau

cách kiểm tra cáp mạng amp cat5e chính hãng

1. Mã số sản phẩm (Part - Number)

2. Mã số thời gian sản phẩm. Ví dụ mã số này ghi số 16101 là sản phẩm này được sản xuất vào tuần thứ 10 năm 2016

3. Bảng hướng dẫn kiểm tra bảo hành nhanh bằng tiếng Anh

4. Team bảo mật của Tyco Electronics, xem chi tiết hướng dẫn kiểm tra tem này ở bên dưới

>> Xem thêm: Mạng chậm, đừng vội đổ lỗi cho nhà mạng hay wifi mà hãy xem lại đường truyền của bạn

Bước 2: Kiểm tra thông tin tem License Tag dán trên thùng cáp

Trong bước 2 này ta cần kiểm tra theo các bức như sau:

- Đầu tiên hãy kiểm tra thùng cáp mạng của bạn có được dán tem 7 màu chống hàng giả của Te Connectivity hay không và nhập mã kiểm tra chống hàng giả của hãng lên trang tra cứu của hãng. Tem 7 màu có thể kiểm tra bằng mắt thường và theo hướng dẫn dưới đây:

- Sau đó bạn hãy điền tất cả những thông tin dưới đây để xác nhận và kiểm tra số an ninh trên nhãn theo hình dưới đây. Lưu ý đây là hình minh họa, khi kiểm tra bạn cần vào link này để nhập thông tin cần check.

Nhập đầy đủ các thông số như trên hình và ấn kiểm tra, hệ thống bảo hành của TE sẽ trả lại kết quả ngay cho bạn trong 10-15 giây. Trên đây là cách kiểm tra cáp mạng amp hàng chính hãng mới nhất, hi vọng với bài viết này bạn đọc đã có thể kiểm tra và có thêm một kiếm thức mới về sản phẩm cáp mạng.
Để tìm hiểu thêm về các loại cáp mạng chính hãng giá tốt đang có trên thị trường mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết bên dưới:
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0981 558 668
[email protected]
Mua sản phẩm Thiết Bị Quang tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá cáp quang multimode, singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang ODF chính hãng