Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 0385 90 8282
  • giai phap he thong mang

Hướng dẫn kích sóng Wifi vừa đơn giản mà lại hiệu quả

Hướng dẫn tăng tốc wifi đơn giản giá 0 đồng chỉ bằng 4 bước đơn giản ai cũng có thể làm được. Một trong những phương pháp khá hay để bạn đọc có thể tự đọc và làm theo hướng dẫn với tỉ lệ thành công 100%, sóng wifi nhà bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể, hãy đọc và làm theo hướng dẫn.

Chúng ta đang sống và làm việc dựa trên nền công nghệ thông tin ngày càng phát triển, tất cả mọi hoạt động hay công việc nhờ tác động của nền công nghệ này đã giúp chúng ta đơn giản và hiện đại hóa công việc hơn rất nhiều. Thật khó chịu và phiền toái khi tốc độ mạng hay đường truyền sóng wifi của bạn chậm gây ảnh hưởng tới cuộc sống giải trí hay cả trong công việc.

Các thiết bị truyền dẫn tín hiệu mạng không dây vẫn là thiết bị được ưu tiên sử dụng nhiều nhất, nhưng nhược điểm của dòng thiết bị này là có anten bé và khả năng phát sóng sẽ bị giới hạn trong tầm phát nhất định, bị các vật cản lam giảm tín hiệu sóng.

Đối với các ngôi nhà có nhiều tầng và khu vực phát sóng rộng bạn cần phải đầu tư thêm nhiều bộ phát để phân vùng sóng sao cho đảm bảo tín hiệu là tốt nhất. Nhưng đối với nhu cầu vừa phải hoặc chưa có kinh phí để đầu tư thì bạn có thể tham khảo cách tăng tốc wifi vừa đơn giản và hiệu quả mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây.

Chỉ với vỏ một lon nước ngọt và bỏ ra tầm 10-15 phút là bạn đã giải quyết vấn đề này một cách đơn giản, sóng wifi nhà bạn se có cường độ tín hiệu truyền mạnh hơn so với ban đầu.

>>Xem thêm: Tổng hợp những nguyên nhân khiến mạng internet nhà bạn bị chậm

Hướng dẫn tăng sóng wifi bằng vỏ lon nước ngọt

Những đồ dùng cần chuẩn bị:

- 1 lon bia, nước ngọt, tùy loại (bằng nhôm)

- Dao rọc giấy

- Kéo cắt

- Băng dính 2 mặt hoặc đất sét

hướng dẫn tăng sóng wifi đơn giản

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần rửa sạch lon và sử dụng dao hoặc kéo cắt bỏ phần nắp của lon với 1 vòng tầm 300 độ, lưu ý không cắt đứt mà cần để lại phần lắp này dính với thân lon

hướng dẫn tăng sóng wifi đơn giản

hướng dẫn tăng sóng wifi đơn giản

Bước 2: Dùng dao rọc giấy cắt phần đáy lon theo khoanh tròn, cắt rời phần đáy lon ra khỏi lon

hướng dẫn tăng sóng wifi đơn giản

Bước 3: Định vị và căn chỉnh vị trí giữa phần tiếp lắp xúc với lon sau đó dùng kéo cắt một đường như hình minh họa

hướng dẫn tăng sóng wifi đơn giản

hướng dẫn tăng sóng wifi đơn giản

Mở 2 cánh lon bia ra ta đã được một chiếc parabol 1 chiều đơn giản

Bước 4: Đặt lon bia đã hoàn thiện lên router, lưu ý đặt sao cho râu của bộ phát luồn qua lỗ thông ở mặt long bia phần cắt để lại (lỗ bật) sau đó hướng lòng lon bia về vị trí cần tăng sóng

hướng dẫn tăng sóng wifi đơn giản

Nếu không có định được lon bia đứng thẳng bạn có thể sử dụng băng dính 2 mặt hoặc đất sét để cố định vào phần đầu lon tiếp xúc với router như hình.

Tương tự như thế bạn có thể hướng góc của parabol kích sóng lên trên tầng hoặc xuống dưới tùy vào vị trí đặt router. Đây là một trong những cách tăng sóng wifi vừa đơn giản mà hiệu quả đã được rất nhiều người thử nghiệm và thành công. Còn nếu hệ thống mạng nhà bạn yêu cầu độ truyền tải và ổn định hơn, lúc này bạn cần đầu tư một hệ thống hạ tầng dây cáp mạng chuyên nghiệp. Từ đó tốc độ truyền tải internet mới đảm bảo đầy đủ cho nhu cầu sử dụng của bạn.

>>Tìm hiểu thêm: Dây mạng dùng để làm gì?

Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0981 558 668
[email protected]
Mua sản phẩm Thiết Bị Quang tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá cáp quang multimode, singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang ODF chính hãng